Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Hội chữ thập đỏ xã Ninh Phụng làm tốt công tác từ thiện - xã hội.

Hội chữ thập đỏ xã Ninh Phụng làm tốt công tác từ thiện - xã hội.

           Xác định mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Hội là công tác xã hội từ thiện nhân đạo.Trong năm 2020, Hội chữ thập đỏ xã Ninh Phụng đã chăm lo, giúp đỡ thiết thực cho người nghèo và các đối tượng yếu thế trên địa bàn xã. Được sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân, các đơn vị mạnh thường quân, tổng giá trị công tác xã hội cuả CTĐ xã Ninh Phụng trong  năm qua đạt gần 300 triệu đồng  với gần 500  phần quà cho đối tượng khó khăn, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách; tham gia vận động xây tặng và sửa chữa 02 căn nhà tình thương với tổng trị giá 80 triệu đồng.

          Đối với công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Hội CTĐ xã còn phối hợp với Hội cấp trên đưa 10 bệnh nhân có bệnh về mắt đi mổ mắt từ thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổng kinh phí 70.0000 đồng. Ngoài ra, Hội còn phối hợp với mặt trận và các đoàn thể, vận động nhân dân, mạnh thường quân ủng hộ kinh phí tặng quà cho người nghèo, người khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid - 19.  Riêng với phong trào hiến máu nhân đạo, trong năm qua Hội đã tuyên truyền vận động 100 người tham gia hiến máu đạt 85/40 đơn vị máu sạch, vượt chỉ tiêu thị xã giao hơn 40 đơn vị máu. Trong đó có 20 người đăng ký tham gia hiến máu trên 15 lần. Có 02 gương điển hình hiến máu trên 20 lần được UBND tỉnh tặng bằng khen, có 04 gương điển hình được Hội chữ thập đỏ tỉnh và Ban vận động hiến máu tỉnh tặng giấy khen.

          Với những kết quả đạt được Hội Chữ thập đỏ xã Ninh Phụng đã góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác Nhân đạo từ thiện trên địa bàn./.

                                                             

Tu Dung

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Kỷ niệm các ngày lễ lớnCổng Dịch vụ công Quốc giabaner phong chong dichbineĐại hội đảngDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC dành cho tổ chức, người dân và doanh nghiệpĐánh giá CCHC dành cho cán bộ, công chức, viên chứcHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

12/9/2022 1:09:38 PM

^ Về đầu trang