Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Hội chữ thập đỏ xã Ninh Phụng trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật

Hội chữ thập đỏ xã Ninh Phụng trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật
Sáng ngày 01/9 vừa qua, xã Ninh Phụng đã tiếp nhận 100 suất quà từ thiện trao tới các đối tượng là hộ nghèo, người già neo đơn, người bệnh tật hiểm nghèo; trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Sáng ngày 01/9 vừa qua, xã Ninh Phụng đã tiếp nhận 100 suất quà từ thiện  trao tới các đối tượng là hộ nghèo, người già neo đơn, người bệnh tật hiểm nghèo; trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Mỗi suất quà gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì tôm và 100 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá quà tặng 30 triệu đồng được Hội Chữ thập đỏ xã Ninh Phụng làm cầu nối vận động mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ.

          Tuy những phần không lớn, nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đó là tất cả tình cảm, sự sẻ chia của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ các gia đình vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.

 

                                                    Tu Dung

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Kỷ niệm các ngày lễ lớnCổng Dịch vụ công Quốc giabaner phong chong dichDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC dành cho tổ chức, người dân và doanh nghiệpĐánh giá CCHC dành cho cán bộ, công chức, viên chứcHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/31/2020 1:47:55 AM

^ Về đầu trang