Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Hội LHPN xã Ninh Phụng tổ chức hội nghị tuyên truyền và phát động phong trào "chống rác thải nhựa"

Hội LHPN xã Ninh Phụng tổ chức hội nghị tuyên truyền và phát động phong trào "chống rác thải nhựa"

 

Vừa qua Hội LHPN xã Ninh Phụng tổ chức hội nghị tuyên truyền và phát động phong trào "chống rác thải nhựa". Tham dự Hội nghị có hơn 50 hội viên phụ nữ. Hội nghị được nghe tuyên truyền về tác hại của chất thải nilong đối với sức khỏe và môi trường; vận động gia đình hạn chế sử dụng túi nilong và thay thế bằng các sản phẩm như túi giấy hoặc túi vải sử dụng nhiều lần. Không sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần như: ống hút, chai nước, hộp nhựa đựng thức ăn, khi đi chợ nên mang theo giỏ xách để đựng thức ăn; vận động người thân và mọi người xung quanh cùng tham gia hưởng ứng phong trào “chống rác thải nhựa”. Đồng thời, tuyên truyền để mọi người nâng cao hiểu biết về các chất gây hại cho sức khỏe và những  nguy cơ khiến hạt vi khuẩn nhựa xâm nhập vào cơ thể con người.

Bà Phạm Thị Nga (thứ hai bên trái) - CT. Hội LHPN xã tặng giỏ xách cho các hội viên

Nhân dịp này, Hội LHPN Ninh Phụng đã tặng 40 giỏ xách đi chợ cho hội viên phụ nữ và 5 phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn, với tổng số tiền 11.500.000 đồng.

Qua hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ về phong trào “chống rác thải nhựa”, những tác hại của rác thải nhựa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, môi trường, đồng thời kêu gọi, khuyến khích cộng đồng từng bước thay đổi thói quen loại bỏ chất thải nhựa./.

Phạm Thị Nga

Họ tên*
Email*
Bình luận*
23qaZb
10/19/2020 4:11:18 AM

wLFWJh http://pills2sale.com/ levitra nizagara

Kỷ niệm các ngày lễ lớnCổng Dịch vụ công Quốc giabaner phong chong dichDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC dành cho tổ chức, người dân và doanh nghiệpĐánh giá CCHC dành cho cán bộ, công chức, viên chứcHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/31/2020 2:16:10 AM

^ Về đầu trang