Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Gương điển hình tiên tiến

Lê Thị Thu Trinh - Gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Lê Thị Thu Trinh - Gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy và UBND xã Ninh Phụng đã xây dựng kế hoạch, tổ chức cho đảng viên, cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách đăng ký thi đua hằng năm gắn với cam kết thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, đồng thời tổ chức theo dõi, giám sát việc thực hiện kế hoạch đã đăng ký. Đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình công tác hằng năm và sinh hoạt định kỳ hàng tháng.

          Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy và UBND xã Ninh Phụng đã xây dựng kế hoạch, tổ chức cho đảng viên, cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách đăng ký thi đua hằng năm gắn với cam kết thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, đồng thời tổ chức theo dõi, giám sát việc thực hiện kế hoạch đã đăng ký. Đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình công tác hằng năm và sinh hoạt định kỳ hàng tháng. Tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Lấy kết quả việc học tập và làm theo Bác là một trong các tiêu chuẩn để bình xét, đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cá nhân.

          Việc “làm theo” Bác đã đạt được những kết quả tích cực, tạo niềm tin và sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ cũng như người dân, rõ nhất là lề lối, tác phong công tác và thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ đảng viên, cán bộ, công chức đã thay đổi theo hướng tích cực. Ngày càng xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, cách làm hay, sáng tạo trên các lĩnh vực đời sống, sản xuất, trong lao động, học tập... Điển hình như bà Lê Thị Thu Trinh, công chức Văn phòng - thống kê xã Ninh Phụng luôn là người nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc; luôn hòa đồng, giúp đỡ các đồng nghiệp trong cơ quan; đặc biệt, bà Lê Thị Thu Trinh đã có 03 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở với những sáng kiến hay, hiệu quả, cụ thể: năm 2017 với đề tài sáng kiến “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương tại UBND xã Ninh Phụng”; năm 2018 với đề tài sáng kiến “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa liên thông tại UBND xã Ninh Phụng”; năm 2019 với đề tài sáng kiến “Giải pháp đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào thi đua thường xuyên và công tác khen thưởng trên địa bàn xã Ninh Phụng”. Những sáng kiến nói trên đã được áp dụng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan UBND xã Ninh Phụng. Với những thành tích đã đạt được, năm 2020, bà Lê Thị Thu Trinh đã được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 05 năm, giai đoạn 2016 - 2020./.

Trần Thị Thúy Quỳnh

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
NI55O
10/18/2020 8:49:42 PM

R6DmdN http://pills2sale.com/ levitra nizagara

chWxJf
12/4/2020 9:14:50 AM

yfNghe https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay

TvcdJe
12/13/2020 5:30:44 AM

4WH10U http://xnxx.in.net/ xnxx videos

f1q73A
12/13/2020 11:23:14 AM

kTzNBi https://writemyessayforme.web.fc2.com/

eBLRp
12/15/2020 12:22:54 PM

LYE3Id https://writemyessayforme.web.fc2.com/#writemyessay

3Nzqsw
1/9/2021 6:35:57 PM

7zUXFj https://writemyessayforme.web.fc2.com/octavio-paz-essay-day-of-the-dead.html

UgVmB
1/9/2021 10:55:09 PM

tOye6C http://waldorfdollshop.us/ waldorf doll

Kỷ niệm các ngày lễ lớnCổng Dịch vụ công Quốc giabaner phong chong dichbineĐại hội đảngDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC dành cho tổ chức, người dân và doanh nghiệpĐánh giá CCHC dành cho cán bộ, công chức, viên chứcHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/30/2022 2:13:48 PM

^ Về đầu trang