Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Ninh Phụng tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2018

Ninh Phụng tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2018
Ninh Phụng tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2018

         

          Nhằm chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2018, sáng ngày 27/02/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ninh Phụng tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018. Đến dự có ông Võ Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, bà Nguyễn Thị Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các ông, bà trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

           Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã chia sẻ, nói chuyện, ôn lại truyền thống cách mạng của địa phương, các chế độ chính sách liên quan đến gia đình và thanh niên trong thời gian tại ngũ.

          Đợt này xã Ninh Phụng có 27 thanh niên đủ điều kiện lên đường làm nghĩa vụ quân sự. 

Ninh Phụng có 27 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

      

          Buổi gặp mặt đã giúp gia đình và thanh niên ổn định tư tưởng, nhận thức được vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng mà cũng là chỉ tiêu pháp lệnh của Nhà nước đầu năm 2018.

 

Trương Thanh Trung

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Kỷ niệm các ngày lễ lớnCổng Dịch vụ công Quốc giabaner phong chong dichDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/19/2020 10:43:05 PM

^ Về đầu trang