Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Ninh Phụng tổ chức thành công giải bóng đá U12

Ninh Phụng tổ chức thành công giải bóng đá U12
Chiều ngày 31/5/2018, Ban chỉ đạo hè xã Ninh phụng đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng thi đấu xuất sắc tại giải bóng đá U12 năm 2018.

      Chiều ngày 31/5/2018, Ban chỉ đạo hè xã Ninh phụng đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng thi đấu xuất sắc tại giải bóng đá U12 năm 2018.

     Giải bóng đá U12 xã Ninh Phụng diễn ra từ ngày 28 đến ngày 31/5/2018 với sự tham gia  của 70 vận động viên của 7 đội bóng thiếu niên đến từ các thôn trong xã. Giải đấu được chia thành hai bảng chọn ra hai đội của mỗi bảng có thành tích thi đấu xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết.

     Giải đấu năm nay có chất lượng khá cao, các cầu thủ nhí đã mang đến cho người hâm mộ nhiều trận cầu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt.

Đội bóng Xuân Hòa 2 và đội bóng Điềm Tịnh tranh chức vô địch

     Sau các trận đấu hấp dẫn, quyết liệt và kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên và đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc. Đội bóng Điềm Tịnh đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội Xuân Hòa 2, giải 3 cho đội Phú Bình, giải 4 cho đội Đại Cát 2. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Phạm Ngọc Luân (đội Điềm Tịnh), cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Nguyễn Thành Ý (đội Phú Bình) và giải cho huấn luyện viên xuất sắc đã thuộc về huấn luyện viên Lê Hữu Trí (đội Xuân Hòa 2). 

                                                        

 Đoàn Thanh niên xã Ninh Phụng

 

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/28/2020 2:31:21 PM

 
 
 
 
Thiết kế website        
 
^ Về đầu trang