Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa thăm và tặng quà cho 8 người cao tuổi trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa thăm và tặng quà cho 8 người cao tuổi trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

          Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi (10/2019), sáng nay, ngày 09/10/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa đến thăm và tặng quà cho 8 người cao tuổi thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa. Trong đó, phường Ninh Đa có 1 cụ, phường Ninh Hà 1 cụ, phường Ninh Hiệp 2 cụ, xã Ninh Bình 1 cụ, xã Ninh Phú 1 cụ, xã Ninh Vân 1 cụ  và xã Ninh Sơn 1 cụ.

          Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ và gia đình, chúc các cụ luôn sống lạc quan, khỏe mạnh, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Để sẻ chia những khó khăn với các cụ, Đoàn đã tặng mỗi cụ 500 nghìn đồng tiền mặt.

          Bên cạnh đó, Đoàn cũng mong muốn thành viên các gia đình, chính quyền và Hội Người cao tuổi địa phương thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, sức khoẻ của các cụ./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/11/2020 2:41:31 PM

 
 
 
 
Thiết kế website       
 
^ Về đầu trang