Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Xã Ninh Phụng cấp giấy xác nhận khuyết tật và hướng dẫn đối tượng làm hồ sơ hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng đợt 2 năm 2020.

Xã Ninh Phụng cấp giấy xác nhận khuyết tật và hướng dẫn đối tượng làm hồ sơ hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng đợt 2 năm 2020.

       

         Ngày 01/10/2020, UBND xã Ninh Phụng tiến hành cấp giấy xác nhận cho 65 trường hợp có đơn đề nghị xác nhận khuyết tật. Kết quả có 08 người khuyết tật đặc biệt nặng, 35 người khuyết tật nặng và 22 người khuyết tật nhẹ với 41 người thuộc dạng vận động; 01 người thuộc dạng nghe, nói; 04 người thuộc dạng nhìn; 03 người thuộc dạng thần kinh, tâm thần; 02 người thuộc dạng trí tuệ và 15 người thuộc dạng khác.

Công chức VH-XH của xã hướng dẫn cho các đối tượng

làm hồ sơ hưởng trợ cấp hàng tháng

          Sau khi thực hiện các bước theo quy trình cấp giấy xác nhận khuyết tật, UBND xã đã tiến hành niêm yết và hướng dẫn các trường hợp là người khuyết tật đặc biệt nặng, khuyết tật nặng làm hồ sơ hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định.

                                                                                  Đặng Thị Huyền Trang

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Kỷ niệm các ngày lễ lớnCổng Dịch vụ công Quốc giabaner phong chong dichbineĐại hội đảngDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC dành cho tổ chức, người dân và doanh nghiệpĐánh giá CCHC dành cho cán bộ, công chức, viên chứcHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

3/5/2021 11:48:07 AM

^ Về đầu trang