Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin tức

Xã Ninh Phụng với công tác cải cách hành chính

Xã Ninh Phụng với công tác cải cách hành chính
Xác định công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua Đảng ủy, UBND xã Ninh Phụng đã tập trung chỉ đạo việc thực hiện công tác cải cách hành chính ở địa phương.

          Xác định công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua Đảng ủy, UBND xã Ninh Phụng đã tập trung chỉ đạo việc thực hiện công tác cải cách hành chính ở địa phương. 
           Để thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, xã Ninh Phụng đã tập trung vào các nội dung chính là: Cải cách thể chế, cải cách tổ chức bộ máy hành chính, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, cải cách tài chính công và hiện đại hóa nền hành chính, trong đó cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa liên thông”.
          Để tạo điều kiện công chức thực thi nhiệm vụ, UBND xã Ninh Phụng đã trang bị tương đối đầy đủ phương tiện làm việc cho cán bộ, công chức làm việc. Bộ phận “Một cửa” được bố trí ở nơi thuận tiện, với đầy đủ trang thiết bị làm việc như: bàn quầy, máy tính, máy in, điện thoại, tủ đựng tài liệu, những thông tin liên quan đến tất cả các lĩnh vực thụoc thảm quyền giải quyết của cấp xã đều được niêm yết công khai các thủ tục hành chính để người dân kịp thời nắm bắt thông tin.... Đồng thời ban hành quy trình tiếp nhận, luân chuyển hồ sơ xử lý và trả kết quả đảm bảo nhanh gọn, hiệu quả. Ý thức trách nhiệm và tinh thần thái độ phục vụ của công chức bộ phận một cửa từng bước được nâng cao. 
          Tổng số hồ sơ tiếp nhận năm 2017 trên 1020 hồ sơ các loại, số lượng hồ sơ đã giải quyết 999  hồ sơ, trong đó sớm hạn 846, đúng hạn 141, trễ hạn 12 hồ sơ chiếm 1,2%. Trong 4 tháng đầu năm 2018, đã tiếp nhận và giải quyết 297 hồ sơ đạt 100%, không có hồ sơ trễ hạn.

          Những thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã như: chứng thực, khai sinh, khai tử, đăng ký kết hôn… thường được giải quyết ngay tại bộ phận một cửa trong thời gian ngắn nhất, nhiều thủ tục được giải quyết trước thời gian quy định. Những thủ tục cần sự phối hợp giải quyết hoặc thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên thì bộ phận một cửa tiếp nhận, hẹn ngày trả cụ thể và chuyển đến cơ quan cấp trên giải quyết trong thời gian nhanh nhất.
         Bên cạnh đó, còn 1 số hạn chế về cơ sở vật chất, việc tổ chức tuyên truyền trong nhân dân chưa được thường xuyên và liên tục. Chính vì thế trong thời gian tới UBND xã Ninh Phụng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả tích cực và khắc phục những khó khăn hạn chế để công tác CCHC thật sự đi vào người dân và cán bộ, công chức. Thực hiện mục tiêu CCHC, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhân dân./.

Thanh Hùng

Họ tên*
Email*
Bình luận*
QytPt
10/19/2020 12:54:43 AM

JFnKeR http://pills2sale.com/ levitra nizagara

5iqs4
12/4/2020 7:22:13 AM

MoaHdq https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay

RgeAf9
12/13/2020 3:37:36 AM

FGKpiH http://xnxx.in.net/ xnxx videos

2xasDO
12/13/2020 12:39:01 PM

V37Zi6 https://writemyessayforme.web.fc2.com/

k1zTUB
12/15/2020 1:39:19 PM

ycdwvR https://writemyessayforme.web.fc2.com/#writemyessay

lJUjR
1/9/2021 6:31:36 PM

5fCaSu https://writemyessayforme.web.fc2.com/octavio-paz-essay-day-of-the-dead.html

mI7NW
1/9/2021 10:50:24 PM

twykWs http://waldorfdollshop.us/ waldorf doll

Kỷ niệm các ngày lễ lớnCổng Dịch vụ công Quốc giabaner phong chong dichbineĐại hội đảngDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC dành cho tổ chức, người dân và doanh nghiệpĐánh giá CCHC dành cho cán bộ, công chức, viên chứcHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/26/2021 4:37:07 AM

 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang